Cập nhật top 5 icon fo4 tăng chỉ số mới nhất mùa giải 2023

Điểm danh top 5 icon fo4 tăng chỉ số vào thời gian tới sẽ cho anh em nắm bắt chi tiết về những cầu thủ cần nâng cấp. Sau một thời gian xuất hiện, có khá nhiều cầu thủ bị giảm chỉ số và trở nên tụt hậu trong mắt người chơi. Việc nâng cấp là cần thiết hơn bao giờ hết từ nhà phát hành. Theo dõi bài viết dưới đây của Chaolong TV để cập nhật top icon fo4 tăng chỉ số mới nhất nhé. 

Tăng chỉ số icon cho các cầu thủ là cần thiết
Tăng chỉ số icon cho các cầu thủ là cần thiết

Steven Gerrard – Thất bại của huyền  thoại của Liverpool

Chân sút tiền vệ của Liverpool luôn được ngợi ca là huyền thoại bóng đá. Xuất hiện trong FIFA Online 4 từ rất sớm thế nhưng Steven Gerrard không thể giữ lại được sức nóng của mình trong thời điểm hiện tại.

Thống kê của nhà phát hành cho thấy tiền vệ người Anh đang dần mất đi nhiều sự lựa chọn từ người chơi. Thậm chí, icon Steven Gerrard chỉ mới được dùng vào hai mùa LH và EBS. Đang bị lãng quên nên việc icon fo4 tăng chỉ số với cầu thủ này là rất cần thiết.

Hernan Crespo – Icon fo4 tăng chỉ số của đội hình Argentina

Hernan Crespo đang xuống cấp tại FIFA Online 4
Hernan Crespo đang xuống cấp tại FIFA Online 4

Cựu cầu thủ Hernan Crespo là tay săn bàn một thời. Chân sút này sở hữu cho mình kỹ năng phổ biến bóng đầy biến ảo. Không những thế, thành tích của Hernan Crespo được công nhận cùng nhiều thành tựu khác nhau. Xuất hiện tại FIFA Online 4, icon fo4 tăng chỉ số của Hernan Crespo là điều cần thiết khi tiền tạo này càng ngày tụt hậu.

Tham Khảo Thêm:  Cầu thủ uống nước gì màu vàng - Tác dụng của “thần dược”

Đã từng một thời cân nhiều meta của game nhưng hiện nay Hernan Crespo lại chuyền bóng khá tệ. Chưa kể đến những chỉ số khác của icons này cũng dần thấp hơn so với nhiều chân sút khác hiện nay trong game. Mùa ICON, chỉ số hai chân chỉ có 3/5 khi tại mùa FO3 lại đến 5/5.

Samuel Eto – Sự tụt dốc của tay săn bàn châu Âu

Cũng như khá nhiều chân sút khác, tay săn bàn một thời Samuel Eto cũng không thể tránh thoát được tình trạng thất bại liên tiếp. Nếu như đã được từng săn đón bởi nhiều tay chơi thì hiện nay, các game thủ lại không mấy mặn mòi với icon Samuel Eto trong FIFA Online 4. Chân sút này đang mắc khá nhiều vấn đề, chưa kể người chơi chọn Samuel Eto chú ý khá nhiều về khả năng của chân sút này.

Icon Samuel Eto cần tăng chỉ số trong thời gian đến
Icon Samuel Eto cần tăng chỉ số trong thời gian đến

Ian Wright – Chân sút cần nâng cấp của mùa Icon

Huyền thoại của Arsenal cũng không nằm ngoài danh sách những icon fo4 tăng chỉ số trong mùa tới. Hiện tại, cầu thủ này ra sân khá bê bết. Chưa tính đến Ian Wright còn đang bị xếp vào hàng ngũ những cầu thủ ít được sử dụng nhất hiện nay. Việc mùa ICON chỉ có xếp 4/5 trong khi hai chân bên mùa LC có điểm số 5/5. Sự chênh lệch này vô hình chung đã dẫn đến Ian Wright mùa Icon đang bị lãng quên.

Tham Khảo Thêm:  Cúp C1 có từ năm nào? Đôi nét lịch sử phát triển Cúp C1
Đánh giá về icon Ian Wright khá thấp 
Đánh giá về icon Ian Wright khá thấp

Zola – Cầu thủ Icon cần tăng chỉ số

Cầu thủ icon fo4 tăng chỉ số còn phải kể đến Zola. Cầu thủ CON này không còn hữu dụng trong FIFA Online 4. Theo thống kê hiện nay, Zola CFA được ưa chuộng hơn hẳn. Dù mặt chỉ số của hai mùa vẫn tương đồng nhưng độ “ngon” lại khác nhau hoàn toàn. Xét về phương diện dứt điểm, tốc độ hay kết hợp tổ đội, Zola Icon khá thấp. Chính vì thế, phiên bản mùa giải này cần có sự nâng cấp để có thể được ưa chuộng hơn. Đặc biệt, cầu thủ ICON này đã không còn độ mới như khi ra đời từ thời gian trước nên những sự sụt giảm không phải là chuyện lạ. Sau thời gian ra mắt, chỉ số của cầu thủ cũng nên tăng để có thể sánh cùng với những phiên bản mới hay những ICON cầu thủ mới trong FIFA Online 4 sắp đến sẽ được ra mắt.

Những phiên bản ICON FIFA Online đang gặp khá nhiều vấn đề. Xuất phát từ những huyền thoại nhưng giờ đây những cái tên này cần thay đổi. Vấn đề icon fo4 tăng chỉ số là chuyện cấp thiết để có thể nâng cấp cầu thủ trong mắt game thủ so với những mùa khác.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Chaolong TV - WordPress Theme by WPEnjoy