FiFa Online 4 của nước nào – Quốc gia được phát hành FO4?

FiFa Online 4 của nước nào là một câu hỏi thường xuyên được đặt ra bởi những game thủ có sự quan tâm cũng như niềm đam mê mãnh liệt với tựa game “quốc dân” này. Bên cạnh đó, các quốc gia được phép phát hành tựa game cược FO4 là quốc gia nào, cùng Chaolong TV giải mã  các câu hỏi trên nhé!

Tổng quan về tựa game FiFa Online 4

FiFa Online 4 thuộc thể loại game thể thao, ở trong game bạn sẽ đóng vai trò là một huấn luyện viên và một nhà quản lý của đội bóng, tùy theo mong muốn của bạn. Cụ thể là người chơi sẽ tiến hành đưa ra các quyết định về chuyển nhượng mua bán cầu thủ của câu lạc bộ. Hoặc có thể thay đổi các chiến thuật đội bóng tùy theo phong cách của chính mình. 

Một vài thông tin về tựa game FiFa Online 4 
Một vài thông tin về tựa game FiFa Online 4

Được biết, tựa game FO4 luôn muốn đem lại sự chân thực nhất cho người chơi. Nên họ đã thực hiện việc đăng ký bản quyền của 15.000 cầu thủ và 32 giải đấu trên toàn thế giới, trong đó nổi bật là đội tuyển U23 Việt Nam. Bạn sẽ dễ dàng xây dựng được đội bóng trong mơ của chúng mình, có thể quan sát và đưa ra các quyết định như sút, chuyền, và nhiều chiến thuật khác. 

Tham Khảo Thêm:  Who Scored - Trang chấm điểm cầu thủ bậc nhất của làng bóng

FiFa Online 4 của nước nào?

FIFA Online 4 là một trò chơi bóng đá trực tuyến được phát triển bởi EA Spearhead và phát hành bởi Nexon, bạn có thể gọi tắt tựa game là FO4. Trò chơi này nhận được sự quan tâm của rất nhiều game thủ trên toàn thế giới và hoàn toàn miễn phí. 

Được biết, FIFA Online 4 đã được thông báo lần đầu vào tháng 11/2017 và 17/5/2018 ra mắt lần đầu tiên tại Hàn Quốc. Tiếp đến, trò chơi đã ra mắt ở Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam lần lượt vào các ngày 11,12,14/6/2018. 

FiFa Online 4 của nước nào?
FiFa Online 4 của nước nào?

FIFA Online 4 là một trò chơi của nước Hàn Quốc, được phát hành ở Hàn Quốc trên các hệ điều hành phổ biến là Android và iOS vào tháng 7/2018. Đây chính là phiên bản di động của tựa game cược FIFA Online 4 và game mobile này đã có mặt tại Việt Nam và Thái Lan vào tháng 11/2018.

Các quốc gia được phát hành FiFa Online 4 – FO4

Sau đây, chúng tôi sẽ tổng hợp đến bạn các quốc gia phát hành FO4, bao gồm:

Hàn Quốc

Một điều vô cùng hiển nhiên là Hàn Quốc được ví như mẫu quốc của FIFA Online. Quốc gia này đã phát triển tựa game nổi tiếng này và đã đem về rất nhiều vinh quang từ giải đấu. Được biết, đây cũng là quốc gia lên tiếng vì sự xuất hiện của những tựa game thuộc thế hệ tiếp theo FIFA Online 4. 

Tham Khảo Thêm:  Điểm danh huấn luyện viên Việt Nam các thời kỳ xuất sắc

Trung Quốc

Trung Quốc chính là quốc gia duy nhất đồng ý phát hành song song tựa game FO4 trong khi sever FO3 vẫn luôn hoạt động. Điều đặc biệt hơn là các thẻ Ultimate Legend của game thủ tại FO3 sẽ nhanh chóng được chuyển sang FO4. Nhìn chung, đó sẽ là một động thái tri ân cực “khủng” mà Tencent muốn gửi đến cộng đồng tại đất nước Trung Quốc. 

Những quốc gia được phép phát hành tựa game FO4
Những quốc gia được phép phát hành tựa game FO4

Việt Nam

Bắt đầu từ ngày 2/11/2017, hàng loạt các thông tin liên quan đến chuyển đổi sang tài khoản FO4 xuất hiện khá nhiều. Các bạn sẽ thấy các sự kiện nhận code close beta FIFA Online 4 được diễn ra một cách không kiểm soát trong suốt tháng 2/2018, đây là một hiệu ứng rất tích cực. 

Đội tuyển quốc gia VN đã có mặt trong FIFA Online 4
Đội tuyển quốc gia VN đã có mặt trong FIFA Online 4

Thái Lan

Ở Thái Lan, các game thủ sẽ có cơ hội tham gia trải nghiệm tựa game FO4 bắt đầu từ 6/3/2018 đến 8/3/2018. Đây thật sự là một cơ hội tuyệt vời để các gamer đến từ nhiều nơi ở khu vực Đông Nam Á được phép thử nghiệm sản phẩm siêu đẳng cấp và cực hot này.

Kết luận

FiFa Online 4 của nước nào, các quốc gia đã phát hành tựa game là những quốc gia nào? Chắc chắn bạn đã tìm ra câu trả lời của mình, bên cạnh đó bạn cũng đừng quên thường xuyên trải nghiệm tựa game quốc dân này đấy, đảm bảo sẽ vô cùng thú vị.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Chaolong TV - WordPress Theme by WPEnjoy